Viên uống bổ xương khớp Blackmores Glucosamine Sulfate 1500mg - lọ 180 viên

Viên uống bổ xương khớp Blackmores Glucosamine Sulfate 1500mg - lọ 180 viên

Nhà sản xuất: Blackmores
Mã sản phẩm: BGlucosamine01
Tình trạng: Còn hàng
835K VNĐ
Số lượng: + -

Viên uống bổ xương khớp Blackmores Glucosamine Sulfate 1500mg - lọ 180 viên

Viên uống bổ xương khớp Blackmores Glucosamine sulfate giúp điều trị hiệu quả tất cả các bệnh về thoái hóa xương khớp, đau xương khớp ở người trung niên và người già, điều trị thoái khớp nguyên phát và thứ phát như thoái khớp gối, háng, tay, cột sống, vai, viêm quanh khớp, loãng xương, gãy xương, teo khớp, viêm khớp mãn và cấp. Ngoài ra, vitamine này còn giúp giảm sưng phù, cải thiện các hoạt động của khớp xương , cải thiện các triệu chứng đau nhức của bệnh viêm khớp. Cắt đứt cơn đau triệt để. Giúp phục hồi xương khớp, duy trì các hoạt động của khớp xương.

Thông tin chung:

Glucosamine là một amino-mono-saccharide có trong mọi mô của cơ thể con người. Glucosamine được cơ thể dùng để sản xuất ra các proteoglycan, là thành phần chính và quan trọng kết hợp với nhau tạo thành các mô sụn. Trong cơ thể, nguồn cung cấp chính để tổng hợp Glucosamine là lấy từ glucose trong cơ thể. 

Trong các khớp bị viêm, lớp mô sợi của bao khớp và màng hoạt dịch làm giảm sự khuếch tán glucose vào mô sụn. Hơn nữa hiện tượng viêm trong khớp đã tiêu thụ lượng glucose có giới hạn của cơ thể. Chính vì thế có sự thiếu hụt Glucosamine. Viên uống bổ xương khớp Glucosamine Sulfate 1500mg của Blackmores là nguồn cung cấp tốt nhất giúp cơ thê tổng hợp và tái tạo các proteoglycan. 

Nghiên cứu lâm sàng chỉ ra rằng Glucosamine sulfate có ái lực đặc biệt với các mô sụn. Nó còn giúp ức chế các men sinh học như stromelysin và collagenase gây phá hủy sụn khớp. 


Công dụng:

- Điều trị hiệu quả tất cả các bệnh thoái hóa xương khớp, thoái khớp nguyên phát và thứ phát như thoái khớp gối, háng, tay, cột sống, vai, viêm quanh khớp, loãng xương, gãy xương, teo khớp, viêm khớp mãn và cấp.

- Giảm sưng phù, cải thiện các hoạt động của khớp xương , cải thiện các triệu chứng đau nhức của bệnh viêm khớp.

- Cắt đứt cơn đau triệt để sau từ 2 đến 4 tuần sử dụng liên tục.

- Giúp phục hồi xương khớp, duy trì các hoạt động của khớp xương.
 

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
Xấu           Tốt
Bình Luận ()