Kosmea rose hip oil 20ml

Kosmea rose hip oil 20ml

Brand: Kosmea
Product Code: rosehipoil01
Availability: In Stock
635K VNĐ

Kosmea rose hip oil 20ml

Kosmea là tinh dầu tầm xuân cao cấp, là nhãn hàng số 1 của Úc về khả năng điều trị các vết sẹo lồi lâu năm, làm biến mất các vết sẹo thâm và hỗ trợ tuyệt vời trong việc láng mịn lại các vết rạn da. Quan trọng nhất, các vết sẹo thâm lâu năm đảm bảo đều biến mất hoàn toàn sau một thời gian sử dụng, các vùng da xỉn và sậm mầu cũng sáng đều tự nhiên trông thấy.
Đặc biệt, tinh dầu tầm xuân Kosmea là sản phẩm hữu cơ 100% có nguồn gốc từ tự nhiên và có chứng nhận của ACO, hoàn toàn không chứa bất cứ hoá chất nào nên cực kỳ tuyệt vời cho phụ nữ có thai và đang cho con bú muốn chăm sóc sức khỏe và làn da. Da của một số mẹ khi mang bầu mà nị mụn rồi thâm, rạn, đảm bảo sinh xong cứ bôi liên tục 1 tháng là sẽ hết sạch và ko tì vết.

THÔNG TIN CHUNG

1. Tinh dầu tầm xuân Kosmea có công dụng tuyệt vời trong việc trị nám và các vết sẹo thâm lâu năm, các vết sẹo lồi. Ngoài ra, sản phẩm còn có công dụng tuyệt vời trong việc dưỡng ẩm, giúp da sáng bóng và trắng hồng tự nhiên. Tinh chất tầm xuân trong Kosmea còn có tác dụng chống lão hóa da.
2. Sản phẩm 100% được chiết xuất từ thiên nhiên, tinh dầu tầm xuân Kosmea không có chứa các chất bảo quản, không có thành phần các hóa chất độc hại như pa-ra-ben, sun-phát nên an toàn tuyệt đối, có thể dùng để trị hăm cho trẻ em vì sản phẩm có khả năng kháng khuẩn tự nhiên cao.
3. Tinh dầu tầm xuân Kosmea chỉ được phân phối chính thức tại ÚC VÀ NAM ÚC. Sản phẩm là hàng nội địa úc được nhập về Việt Nam theo đường xách tay.
4. Giá thành sản phẩm hợp lý, sử dụng được trong thời gian dài.
5. Đã được đánh giá và kiểm định kỹ lưỡng về chất lượng, thành phần và công dụng của sản phẩm. Tinh dầu tầm xuân Kosmea đã từg đạt nhiều giải thưởng Australia Beauty Award qua các năm. Được các khách hàng khó tính nhất ở Úc giới thiệu và tin dùng.
6. Đã có mặt tại thị trường Úc hơn 20 năm và chiếm được lòng tin từ người sử dụng.
7. Tinh dầu tuầm xuân Kosmea có nguồn gốc hữu cơ 100% nên tuyệt đối an toàn với người sử dụng. Kể cả phụ nữ có thai và đang cho con bú.
8. Tinh dầu tầm xuân Kosmea có nhiều dòng sản phẩm cho từng loại da có đặc tính khác nhau: da khô, da dầu...
9. Hiệu quả rõ rệt sau 6 tháng sử dụng liên tục.
10. Các dòng sản phẩm tinh dầu tầm xuân của Kosmea bao gồm: tinh dầu rose hip oil, kem chống nhăn, serum, kem tay, kem mắt, kem dưỡng ngày-đêm, toner, moisturisers cho da dầu, da khô và cực khô, da hỗn hợp.

Một sản phẩm làm đẹp và chăm sóc sức khỏe tự nhiên, được khuyến khích sử dụng!

Write a review

Note: HTML is not translated!
Bad           Good
Comment ()