Một vài lưu ý về viên uống nhau thai cừu

Write By: admin Published In: Chia sẻ kinh nghiệm Created Date: 2015-05-31 Comment: 0

Viên uống nhau thai cừu là một sản phẩm hỗ trợ chống lão hóa tuyệt vời cho phụ nữa tuổi trung niên. From Australia tổng hợp những thông tin hữu ích về viên uống nhau thai cừu và chia sẻ với khách hàng của mình.

Nhau thai cừu là bộ phận được hình thành trong thời gian đầu của quá trình mang thai ở loài cừu. Nó là nơi bảo bọc và cung cấp dưỡng chất cộng với oxi cho bào thai qua dây rốn. Một nhiệm vụ khác của bộ phận này là mang những chất thải từ thai nhi ra ngoài. Vì thế nhau thai cừu chứa rất nhiều chất dinh dưỡng quý giá. Nhau thai được đi ra ngoài tử cung khi sinh, khi đó nó được gọi là Afterbirth (trong Đông y còn gọi là Tử hà sa). Y học xem đây như một bài thuốc quý để phục hồi sinh lực cho cơ thể.

Vào thời cổ Ai Cập, những người lính đã sử dụng loại thuốc này để làm họ khỏe lại sau trận đánh. Người Pháp đã từ lâu sử dụng nhau thai cừu như một tác nhân giúp phục hồi vẻ đẹp, tăng cường sinh lực cho cơ thể, liền sẹo trên da và làm chậm quá trình lão hóa. Ở Trung Quốc nó đã được sử dụng trong một thời gian dài khoảng trên 1400 năm để làm đẹp, bổ thận, kích thích tình dục và tăng cường sức khỏe. Ở một vài nơi, nhau thai cừu đã được dùng để nấu súp cho phụ nữ mới sinh nhằm giúp họ phục hồi sinh lực và giảm những suy yếu sau khi sinh. Ngày nay nó được ưa thích sử dụng để duy trì tuổi thanh xuân và vẻ đẹp cho phụ nữ.

Viên uống nhau thai cừu 3000mg của Blossom
Viên uống nhau thai cừu 3000mg của Blossom
Viên uống nhau thai cừu 5000mg của Healthy Care
Viên uống nhau thai cừu 5000mg của Healthy Care



From Australia thu thập và tổng hợp một vài thông tin liên quan tới Viên Uống Nhau Thai Cừu (Sheep Placenta), và những lưu ý trong quá trình sử dụng đến khách hàng của From Australia nhé.
1. dùng được cho cả nam giới và nữ giới, nhưng với nữ giới thì tác dụng làm đẹp rất rõ rệt.
2. Nên được dùng ngay trước bữa ăn và tốt nhất là vào buổi sáng.
3. Tuyệt đối không sử dụng hàng từ Trung Quốc "my advice to you, do not ever consider the products from China"
4. Nếu mua sản phẩm sản xuất không đúng quy trình và không có nguồn gốc rõ ràng, không qua kiểm định, có nguy cơ nhiễm các vi khuẩn.
5. Hàm lượng cao hay thấp, không quan trọng vì việc uống loại có hàm lượng như thế nào, phụ thuộc vào cơ địa của từng người.
6. Không sử dụng trong quá trình mang bầu và cho con bú.
7. Có tác dụng hỗ trợ trị tàn nhang, rụng tóc,
8. Trong quá trình sử dụng, cần cung cấp đủ nước cho cơ thể
9. không chứa hóc môn, chỉ có khả năng khôi phục chức năng của các cơ quan và giúp chúng hoạt động tối ưu. Một số tác dụng: giấc ngủ tốt, da sáng, cải thiện nếp nhăn, cải thiện sắc tố da, sức khoẻ sinh sản. Nhưng tác dụng khác nhau ở mỗi người tuỳ thuộc vào cơ địa.

Nguồn tổng hợp:
http://www.deepbluehealth.co.nz/sheep-placenta-faqs
http://healthycare.com.au/product/lanolin-cream-sheep-placenta/
http://www.blowingwind.org/forum/?showtopic=20041

Leave A Comment

Captcha


Bình Luận ()